Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Lượt xem: 2603

Dầu Rửa Mặt Tẩy Trang 2 in 1 Mango Seed Oil To Foam

Mã sản phẩm : 8806364079322

Dầu rửa mặt tẩy trang 2 in 1 Mango Seed Oil To Foam vừa là tinh dầu rửa mặt, vừa là tẩy trang chiết xuất từ bơ hạt xoài, giúp làm sạch lớp trang điểm nhẹ nhàng và loại bỏ các tạp chất làm sạch lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cho da nên không làm khô da bạn mà giúp da luôn sạch và mịn màng.

170.000đ
Số lượng:

   

  Giới Thiệu: Dầu Rửa Mặt Tẩy Trang 2 in 1 Mango Seed Oil To Foam

  - Xuất xứ: Hàn Quốc
  - Định Lượng: 200ml

  Thấu hiểu những giá trị từ thiên nhiên, The Face Shop đã tận dụng những lợi thế mà xoài mang lại và vừa cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho mọi loại da Mango Seed với thành phần chính được chiết xuất từ hạt xoài nguyên chất, cực thân thiện với làn da của bạn mà lại hiệu quả nữa nhé! Hãy cùng tìm hiểu nào....

  Dầu rửa mặt tẩy trang 2 in 1 Mango Seed Oil To Foam vừa là tinh dầu rửa mặt, vừa là tẩy trang chiết xuất từ bơ hạt xoài, giúp làm sạch lớp trang điểm nhẹ nhàng và loại bỏ các tạp chất làm sạch lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cho da nên không làm khô da bạn mà giúp da luôn sạch và mịn màng.

  Thành phần:

  In trên sản phẩm.

  Công dụng:

  Dầu rửa mặt tẩy trang 2 trong 1 Mango Seed Oil To Foam giúp làm sạch lớp trang điểm nhẹ nhàng và loại bỏ các tạp chất, làm sạch lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cho da nên không làm khô da bạn mà giúp da luôn sạch và mịn màng.

  Hướng Dẫn Sử Dụng:

  Làm ướt mặt và tay. Lấy 1 lượng vừa đủ và tạo bọt với nước. Sau đó nhẹ nhàng massage lên mặt để làm sạch mặt và rửa lại bằng nước sạch.
   

  Liên Hệ Đặt Hàng:

  ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
  P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
  Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
  Website: www.abu.vn