Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Điều khoản sử dụng

  29/12/2015

 QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến mua hàng qua mạng tại website TMĐT ABU.VN

Sau khi truy cập vào website abu.vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của abu.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website abu.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ khobt.hb@gmail.com

1. Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website abu.vn, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của abu.vn và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại abu.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

2. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của abu.vn

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website abu.vn. Bạn không được có những hành động ( thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của abu.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của abu.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại :  04.375.255.12 hoặc Email :  khobt.hb@gmail.com

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị abu.vn

3. Trách nhiệm và quyền lợi của abu.vn

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, abu.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website abu.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ công ty. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được công ty thông báo cụ thể trên website abu.vn.

I. NGUYÊN TẮC

1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của website abu.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử;

2. Các Thành Viên, cá nhân tham gia giao dịch trên website TMĐT abu.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào abu.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của website TMĐT abu.vn.

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tên Miền website Thương mại Điện tử là:  http://abu.vn.

Website TMĐT abu.vn là website được thành lập với mục tiêu giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

2. Thành viên website TMĐT abu.vn là các: cá nhân, tổ chức là khách hàng hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại website và được Ban quản lý website TMĐT abu.vn (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận.

- Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;

-Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do website TMĐT abu.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do website TMĐT abu.vn cung cấp hoặc liên quan đến website TMĐT abu.vn.

3. Địa chỉ giao dịch: http://abu.vn.

Ngoài địa chỉ trên, website TMĐT abu.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

4. Lĩnh vực hoạt động của website TMĐT:

- Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.

-Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

- Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý website TMĐT abu.vn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

5. Quy trình giao dịch:

- Ban quản lý website TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

+ Cách 1: Thanh toán trước online bằng thẻ Visa, Master card... theo trình tự sau:

-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

-         Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

-         Bước 3: abu.vn kiểm tra và chuyển hàng;

-         Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

+ Cách 2: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM);

-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

-         Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

-         Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;

-         Bước 4: abu.vn nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;

-         Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi lại Mã số Đơn hàng được thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó xin gọi (04)3-752-5637 để thông báo với abu.vn.

+ Cách 3: Thanh toán sau (COD):

-         Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

-         Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

-         Bước 3: abu.vn xác nhận thông tin khách hàng;

-         Bước 4: abu.vn chuyển hàng;

-         Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

6. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Bảo mật thông tin Quý Khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho Quý Khách tại abu.vn. abu.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại abu.vn.

6.1. Các Thành viên cam kết thông tin của Quý Khách chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website abu.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

6.2. abu.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách.

6.3. Tuy nhiên, Quý Khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của abu.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

6.4. Ngoài ra, Quý Khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý Khách tại abu.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

6.5. Abu.vn hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của abu.vn, vui lòng liên hệ:

Tel: 04.375.255.12

Email: khobt.hb@gmail.com

7. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý website abu.vn cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa và dịch vụ trên website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Ban quản lý  cung cấp hướng dẫn “Mua sắm an toàn” và “hỗ trợ khách hàng” đặt ở menu đầu trang , gồm có: hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn thanh toán, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng, chính sách đổi trả để Người tiêu dùng tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng hóa và dịch vụ;

- Bên dưới mỗi sản phẩm do Thành viên đăng bán có phần “Viết comment”, người tiêu dùng có thể phản ánh ý kiến của mình liên quan đến sản phẩm, Ban quản trị ghi nhận lại những phản ánh của khách hàng và có phản hồi đối với các ý kiến của khách hàng.

8. Quản lý thông tin xấu:

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Thương mại điện tử abu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của website TMĐT abu.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website TMĐT abu.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ website TMĐT abu.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT abu.vn trong bản Quy chế này.

d) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT abu.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT abu.vn.

9. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên website:

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website TMĐT abu.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email: khobt.hb@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia website TMĐT abu.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT abu.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

III. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN THAM GIA

1. Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý website TMĐT abu.vn:

1.1 Quyền của Ban quản lý website TMĐT abu.vn:

a) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho website TMĐT abu.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

b) Thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website TMĐT abu.vn trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website TMĐT abu.vn. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.

c) Thu hồi ngay Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên website hoặc/và có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của website TMĐT abu.vn. Trong trường hợp thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của Thành viên thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt;

f) Website TMĐT abu.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website TMĐT abu.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website TMĐT abu.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website TMĐT abu.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

1.2 Trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT abu.vn:

a) Lưu giữ thông tin đăng ký của khách hàng hoặc cá nhân đăng ký tham gia website giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

b) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

c) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website giao dịch thương mại điện tử;

d) Chịu trách nhiệm xây dựng website TMĐT abu.vn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website TMĐT abu.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép;

e) Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên website TMĐT HanQuocHanQuocvn. Các chính sách này sẽ được công bố trên website TMĐT HanQuocHanQuocvn;

f) Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia website TMĐT HanQuocHanQuocvn;

g) Duy trì hoạt động bình thường của website TMĐT abu.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website TMĐT HanQuocHanQuocvn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì website TMĐT HanQuocHanQuocvnkhông phải chịu trách nhiệm liên đới;

h) Ban quản lý website TMĐT HanQuocHanQuocvn có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua website TMĐT HanQuocHanQuocvn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

2. Quyền và nghĩa vụ thành viên:

2.1 Quyền của thành viên :

a) Được đăng ký là thành viên miễn phí của website TMĐT abu.vn và nhận các hướng dẫn, tư vấn mua hàng từ Ban quản lý website TMĐT abu.vn.

b) Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên website TMĐT abu.vn;

e) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng trên abu.vn, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website TMĐT abu.vn;

f) Hưởng các chính sách ưu đãi do website TMĐT abu.vn cung cấp. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website TMĐT abu.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;

g) Đóng góp ý kiến cho website TMĐT abu.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website TMĐT abu.vn.

2.2. Nghĩa vụ của Thành viên:

a) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin khi đăng ký trên website TMĐT abu.vn;

b) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;

c) Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;

d) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

e) Thông báo kịp thời cho website TMĐT abu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;

f) Không sử dụng các dịch vụ của website TMĐT abu.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website TMĐT abu.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

i) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT abu.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT abu.vn trong bản Quy chế này;

j) Không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT abu.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT abu.vn.

IV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website TMĐT abu.vn sẽ được các 2 bên thương lượng giải quyết, trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật

2. Quy chế của website TMĐT abu.vn có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website TMĐT abu.vn

3. Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của website TMĐT Abu.vn thì Ban quản lý sẽ thông báo trên website TMĐT Abu.vn trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

4. Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT Abu.vn là:

Địa chỉ: P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội