Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Lượt xem: 7386

Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream 50g

Mã sản phẩm : td01

Thương Hiệu: Lioele
Dung tích: 50g
Xuất xứ: Hàn quốc

Số lượng:

  Giới Thiệu Sản Phẩm

  Thương Hiệu: Lioele

  Dung tích: 50g

  Xuất xứ: Hàn quốc

  Thành Phần:

  Thành phần chính bao gồm Vitamin C, Nuper , nước từ Cám gạo, Niacinamide, Adenosine, và 100 loại thành phần tự nhiên (chiết xuất hoa và chiết xuất trái cây) với nhiều Vitamin A & E và khoáng chất. Sử dụng kem này ở giai đoạn cuối cùng của việc chăm sóc làn da của bạn : Dung Dịch Rửa -> Toner -> Lotion -> Rizette Kem PLUS.Hay đơn giản  là một bước chăm sóc da đặc biệt ! Nó được chứng nhận bởi FDA Hàn Quốc như một loại kem làm trắng da .

  Công Dụng:

  Kem Dưỡng Trắng Da RIZZETTE Magic Whitening Cream 50g: cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bạn một  làn da trắng sáng mịn màng một cách tự nhiên ! Sử dụng sản phẩm cả ngày lẫn đêm bạn sẽ thấy được hiệu quả đáng kinh ngạc của sản phẩm . Kem này có chứa hơn 85% của thành phần dưỡng ẩm với 100 loại thành phần tự nhiên! Kem rất mịn lên dễ dàng thẩm thấu sau vào gia, ngăn chặn sự mất nước giữ cho làn da của bạn được dưỡng ẩm lên đến 48 giờ.
   

  Sử dụng Kem làm trắng da Rizette trên 4 tuần sẽ cải thiện và làm giảm sắc tố melanin trong khi sử dụng mới nâng cấp Rizette có thể giảm nám và tàn nhang trên da trong hai tuần!

  Liên Hệ Đặt Hàng:

  ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY

  P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng – Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội

  Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999

  Website: www.abu.vn

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật