Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Lượt xem: 1025

Kem mắt kết hợp huyết thanh Collagen tươi Edally Ex

Mã sản phẩm : 1491579830

Kem mắt kết hợp huyết thanh Collagen tươi với dưỡng chất Adenosine, thảo mộc quý hiếm và đặc biệt là Collagen tươi thấm hút nhanh chóng xuống lớp da mỏng quanh mắt, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc

1.700.000đ
Số lượng:

  Kem mắt kết hợp huyết thanh Collagen tươi  Edally Ex

  Vùng da quanh mắt rất mỏng và mỗi ngày chúng ta phải chớp mắt khoảng 15.000 lần, chính điều này làm tiêu hao nhanh nguồn năng lượng của các tế bào da vùng mắt, dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn, sạm thâm, vết chân chim…
  Kem mắt kết hợp huyết thanh Collagen tươi với dưỡng chất Adenosine, thảo mộc quý hiếm và đặc biệt là Collagen tươi thấm hút nhanh chóng xuống lớp da mỏng quanh mắt, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc:
  • Chống thâm quầng mắt, ngăn ngừa và làm biến mất những nếp nhăn, bọng mắt.
  • Bảo vệ mắt trước tác hại của tia UV.
  • Nuôi dưỡng bổ sung nguồn năng lượng cho các tế bào, giúp đôi mắt luôn trẻ trung chỉ sau 28 ngày sử dụng.
  Cách sử dụng:
  • Huyết thanh Collagen tươi: Lấy một lượng nhỏ thoa lên vùng da quanh mắt, massage nhẹ nhàng. Lưu ý: 1 lọ huyết thanh Collagen tươi chỉ dùng trong vòng một tuần sau khi mở nắp, 1 tháng dùng 1 lọ. Dùng tốt nhất vào buổi tối.
  • Kem mắt: Sử dụng sau bước dùng huyết thanh Collagen tươi, lấy một lượng vừa đủ kem ra tay rồi nhẹ nhàng thoa lên vùng da quanh mắt để các dưỡng chất thấm đều vào da. Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối.