Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Lượt xem: 2221

Kem Tay 3W Clinic

Mã sản phẩm : 1443868246

Kem Tay 3W Clinic cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho da tay bị khô và thô ráp bởi các tiếp xúc có hại từ bên ngoài ( tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại...) Với thành phần Collagen giúp cho da tay mềm mại, mịn màng và trắng sáng. Đặc biệt, có thành phần chống lão hóa, chống nhăn da. Đăc biệt, kem thấm rất nhanh vào da, không bị nhờn rích khó chịu cho đôi tay của bạn được che chở một cách tuyệt vời nhất.

50.000đ
Số lượng:

  Kem Tay 3W Clinic

  - Xuất Xứ: Hàn Quốc
  - Thương Hiệu: 3W Clinic
  - Định Lượng: 100ml

  Một đôi tay nhăn nheo, khô ráp và không được chăm sóc cẩn thận sẽ "tố cáo" sự lão hóa của bạn. Đôi bàn tay của Bạn dần trở lên xấu và già đi và thiếu tự tin.

  Đôi bàn tay góp phần quan trọng mang đến cho bạn những thành công trong cuộc sống, vì vậy hãy tự thưởng cho tay bạn bằng cách chăm sóc tuyệt vời nhất với Collagen Hand Cream - 3w Clinic - Cho đôi tay luôn mềm mại và mịn màng với mùi hương tinh tế, lưu giữ dài lâu.

  Kem Tay 3W clinic có 2 loại để bạn lựa chọn:
  - Kem tay collagen 3w Clinic
  - Kem tay ốc sên 3w clinic

  Thành Phần:

  In trên sản phẩm.

  Công Dụng:

  Kem Tay 3W Clinic cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho da tay bị khô và thô ráp bởi các tiếp xúc có hại từ bên ngoài ( tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại...) Với thành phần trong kem tay 3w clinic giúp cho da tay mềm mại, mịn màng và trắng sáng. Đặc biệt, có thành phần chống lão hóa, chống nhăn da. Đăc biệt, kem thấm rất nhanh vào da, không bị nhờn rích khó chịu cho đôi tay của bạn được che chở một cách tuyệt vời nhất.

  Hướng Dẫn Sử Dụng:

  Sau khi rửa tay sạch, thoa một lượng vừa đủ lên vùng da tay cần dưỡng và mát-xa giúp kem thấm sau vào da
   


   

  Liên Hệ Đặt Hàng:

  ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
  P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
  Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
  Website: www.abu.vn