Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG

  16/02/2018

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG
Nhân dịp chào xuân Mậu Tuất năm 2018

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong những ngày đầu tiên của năm mới 2018, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sản Xuất Hòa Bình xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – PHÁT TÀI PHÁT LỘC.
Thưa Quý khách hàng!
Trước tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy, bền vững trong quãng thời gian sắp tới. 
Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng và niềm tin của Quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu trong năm 2018 sắp tới. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc nơi Quý khách hàng về một thương hiệu uy tín, chất lượng.
Năm mới với nhiều cơ hội và thử thách mới đang chờ đón PEACEX, với những thành công của năm 2017 cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV, chúng tôi hứa sẽ hoàn thành các cam kết của mình đối với Quý khách hàng.
Một lần nữa Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sản Xuất Hòa Bình xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Mậu Tuất tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn!

Giám đốc
Nguyễn Thị Thu Huyền

Tin tức mới

Xem tất cả