Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Bán buôn áo gió Uniqlo nữ tại Hà Nội

  09/11/2015

Abu.vn- Chuyên cung cấp phân phối và bán buôn áo gió Uniqlo nữ tại Hà Nội.Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh với 2 dòng áo gió Uniqlo 1 lớp và 2 lớp.

Áo gió uniqlo nữĐa dạng màu sắc với áo gió Uniqlo

Khi mùa đông đến, áo khoác gió là chiếc áo được sử dụng rất nhiều, vì chúng không chỉ có tác dụng giữ ấm cho cơ thể mà còn mang đến phong cách thời trang cho người mặc nữa. Chiếc áo được thiết kế theo xu hướng màu sắc cộng với  sự đa dạng về công năng đã được rất nhiều bạn nữ đề cao.

Trong thời gian gần đây, các xu hướng thiết kế áo đơn giản nhưng lại trẻ trung năng động càng được lựa chọn, bên cạnh đó là màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ làm bạn nổi bật giữa phố. Chính vì vậy Áo gió Uniqlo nữ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ. Chiếc áo khoác gió với thiết kế đơn giản và không bao giờ lỗi mốt. Kèm theo đó áo gió nữ Uniqlo có 4 tác dụng trong 1 : Chống gió lạnh + chống mưa + chống năng + chống khói bụi.

Áo đa dạng màu sắc giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp mà mình thích.Ngoài ra áo có thêm một lớp lưới bên trong khá dày dặn, sẽ giúp bạn giữ ấm hơn trong mùa đông này.

Bên trong lớp lưới áo gió nữ 2 lớp phong cách Uniqlo

Vẫn với lớp ngoài là chất liệu gió siêu nhẹ, chiếc áo gió nữ phong cách Uniqlo 2 lớp được gấp gọn trong túi đựng, tiện dụng cho vào cốp xe, túi xách, mang đi chơi, đi du lịch, đi phượt đều rất tuyệt vời.

Video áo gió Uniqlo nữ

ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY

 P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

Tin tức mới

Xem tất cả