Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Bán buôn mỹ phẩm Hàn quốc xách tay

  20/12/2015

Abu.vn - Chúng tôi chuyên bán buôn các dòng mỹ phẩm The Face Shop, Chosungah, Tonymoly... và các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc khác. Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng cực kỳ đảm bảo và giá bán buôn cực kỳ hợp lý, mức chiết khấu cao tới các đại lý và cửa hàng bán lẻ.

Mỹ phẩm Hàn QuốcMỹ phẩm Hàn Quốc

 

– Mỹ Phẩm Hàn Quốc ngày nay đã là sản phẩm không thể thiếu đối với phái đẹp với nhiều công dụng như chăm sóc và bảo vệ da, chống lão hóa, giúp cho làn da sáng đẹp, tươi trẻ. 

– Qua nhiều năm bán buôn các mặt hàng hàng nhập khẩu Hàn Quốc, chúng tôi nhận thấy mỹ phẩm Hàn Quốc rất thích hợp với thị trường làm đẹp Việt Nam, giá cả rất phải chăng, chiết xuất từ thiên nhiên nên khi sử dụng không lo sợ các tác dụng xấu cho da. Vì vậy chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp mỹ phẩm Hàn Quốc từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Quý khách có thể tham khảo cá sản phẩm tại : https://abu.vn

Bán buôn mỹ phẩm hàn quốc

– Chúng tôi nhận đơn hàng mua buôn trên toàn quốc và gửi hàng thông qua xe khách về các tỉnh. Với các đơn hàng giá trị lớn hơn 15 triệu VNĐ, freeship vẫn chuyển ra bến xe khách. Với các đơn hàng cần gấp và số lượng lớn, chúng tôi sẽ đặt hàng về Việt Nam qua đường máy bay cho quý khách.

Liên Hệ Đặt Hàng:

ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

Tin tức mới

Xem tất cả