Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Các bước làm sạch và kiểm soát da dầu vào mùa đông

  02/12/2015

Da dầu rất khó chăm sóc, kể cả vào mùa đông. Vệ sinh và chăm sóc da dầu đúng cách sẽ giúp bạn luôn giữ được làn da khỏe mạnh và láng mịn. Dưới đây là 7 bước để bạn làm sạch và kiểm soát da dầu vào mùa đông hiệu quả.


Bước 1: Dùng sữa rửa mặt phù hợp
Với da dầu, bạn nên chọn các loại sữa rửa mặt chứa tinh dầu trà, chiết xuất từ nha đam,cây phỉ và axit Glycolic. Nhưng hãy chắc chắn rằng các nguyên liệu trên có độ pH trung tính để cân bằng da dầu của bạn.Bước 2: Dưỡng ẩm da bằng Nivea soft
Rất nhiều người có da dầu bỏ qua bước dưỡng ẩm da vì cho rằng dưỡng ẩm sẽ kích thích tuyến dầu hoạt động mạnh hơn. Tuy nhiên, da dầu cũng cần dưỡng ẩm, đặc biệt là sau khi rửa mặt vào mùa đông. 


Bước 3: Đắp mặt nạ Beauugreel hydrogel

MẶT NẠ HYDROGEL TINH CHẤT ỐC SÊN : Bổ sung tinh chất giúp làm trắng, dưỡng ẩm tối ưu cho làn da


Bước 4: Sử dụng giấy/khăn ướt thấm dầu
Ngoài việc dưỡng da, bạn cần kiểm soát da dầu vào những lúc da bài tiết dầu nhiều nhất. Cách tiện dụng và hiệu quả nhất để kiểm soát da dầu ngay lập tức là dùng giấy hoặc khăn ướt thấm dầu. Bạn có thể sử dụng các loại khăn giấy thấm dầu chuyên dụng từ 3 – 5 lần/ngày để kiểm soát da dầu hiệu quả.

Bước 5: Dùng phấn nền Innisfree


Bước 6: Uống nhiều nước và tránh ăn các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ
Thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ có thể khiến da bạn phải bài tiết nhiều dầu hơn và là nguyên nhân gián tiếp gây ra mụn trên mặt và cơ thể. Hãy hạn chế ăn đồ chứa nhiều dầu mỡ nhất có thể, đồng thời uống nhiều nước để da bài tiết tốt hơn và căng mọng hơn.Bước 7: Không lạm dụng trang điểm

Liên Hệ Đặt Hàng:

ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

Tin tức mới

Xem tất cả