Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Chuyên bán buôn chăn lông cừu chất lượng cao Hà Nội

  24/11/2015

Mùa đông lại đang đến gần nhu cầu sử dụng mặt hàng  giữ ấm cơ thể như chăn lại càng tăng cao.Một trong những loại chăn mà khách hàng đang ưa chuộng là chăn lông cừu một loại chăn có thương hiệu nổi tiếng thế giới.Góp phần đem lại những giấc ngủ ấm ám cho mọi gia đình Việt Nam.

 

Chăn lông cừu chất lượng cao siêu bền

 

Chăn lông cừu là một  trong những loại chăn  được ưa chuộng nhiều nhất thế giới  đặc  biệt như các nước có khi hậu rét  đậm rét khác với các loại chăn khác chăn lông cừu được sản xuất từ lông cừu một trong những nguyên liệu tự nhiên thân thiện với sức khoẻ của người dùng chăn có độ bền khá cao khối lượng nhẹ.chất liệu mềm mịn  ấm áp khi sử dụng chăn người dũng sẽ rất thoải mái có những giấc ngủ sâu đem lại sức khoẻ cho người dùng.Chăn lông cừu được sản xuất trên một dây truyền khép kín hiện đại đem lại những sản phẩm thực sự chất lượng đảm bảo chất lượng cho người dùng.Các loại chăn trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ không rõ rảng  chủ yếu được nhâp từ trung quốc có giá thành rất rẻ nhưng các loại hàng này thường không đảm bảo cho khách hàng do các sợi bông chủ yếu được làm từ các  chất hoá học hoá học hay các sợi tổng hợp.

Chăn lông cừu chất lượng  có những đăc điểm :

+ giúp bạn luôn có cảm giấc êm ái ấm áp

+Phù hợp với nhiệt độ giá rét .

+Hai mặt của chăn là chất liệu tổng hợp  và nhung siêu mềm đem lại  cho bạn nhiều sự lựa chọn.

+Màu sắc đa dạng

- Độ bền

Sản phẩm được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp được kiểm soát nghiêm ngặt với công nghệ hàng đầu Nhật Bản tạo cho sản phẩm độ bền rất cao trong quá trình sử dung. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng sản phẩm tối thiểu trong thời gian 8 năm.

- Vệ sinh sản phẩm

Bạn có thể giặt bằng tay hoặc máy giặt thoải mái không lo ảnh hưởng đến chát lượng sản phẩm.

Chăn lông cừu giá rẻ luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho những người tiếu dùng thông minh.Hãy lựa chọn chăn lông cừu cho mùa đông 2015 để có một mùa đông thực sự ấm áp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
 P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: 
www.abu.vn

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả