Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Lượt xem: 9180

Dép Đi Trong Nhà Hàn Quốc S’line

Mã sản phẩm : 8809007760632

Dép lỗ họa tiết bông hoa dùng đi trong nhà tắm hoặc trong nhà. Chất nhựa mềm, dai, mặt dép bằng đi không đau chân, không đọng nước, chống trơn trượt tuyệt đối

110.000đ
Số lượng:

  Dép Đi Trong Nhà Hàn Quốc S’line
   

  Giới Thiệu: Dép Đi Trong Nhà S’line

  - Xuất Xứ: Hàn Quốc.
  - Chất Liệu: 80% PVC
   
  Dép S'line Hàn Quốc siêu bền đi trong nhà (tắm)
  Dép S'line là loại dép lỗ dùng để đi trong nhà hoặc trong nhà tắm được Hàn Quốc sản xuất. Đây là loại dép có kích cỡ free size - phù hợp với nhiều kích cỡ chân.


  Với chất liệu dép được sản xuất là 80% thành phần là nhựa PVC, giúp thời gian sử dụng dép Hàn Quốc S'line được lâu hơn so với các loại dép thông thường và thậm chí có thể nói loại dép đi trong nhà Hàn Quốc này là loại dép siêu bền. Ngoài ra, với chất liệu nhựa PVC, đôi dép sẽ luôn mang lại cho bạn một cảm giác sử dụng thoải mái vì sự mềm mại và êm chân và bạn sẽ không phải lo bị trơn trượt.
   
  Đế dép có thiết kế các lỗ hoa văn để nước có thể thoát ra bên ngoài, không gây ẩm ướt cho đôi chân bạn. Khi bạn mang dép và rửa chân thì cũng rất nhanh để dép khô lại. Có 4 màu để lựa chọn là: đỏ, xanh nõn chuối, tím, xanh dương. Hiện nay, Dép đi trong nhà đang là mặt hàng tiêu dùng Hàn Quốc được người tiêu dùng quan tâm nhất.

   

  Liên Hệ Đặt Hàng:

  ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
   P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
  Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
  Website: www.abu.vn


   

Sản phẩm liên quan