Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Địa chỉ bán buôn áo gió Uniqlo toàn quốc

  03/11/2015

Abu.vn - Chuyên bán buôn áo gió Uniqlo, áo gió 1 lớp, áo gió 2 lớp. Áo gió Uniqlo có nhiều ưu điểm vượt trội như chống nắng, chống bụi, không thấm nước khi đi trời mưa, áo siêu nhẹ gấp gọn trong túi.

Áo gió uniqloÁo gió Uniqlo nữ

 

Áo gió Uniqlo có thiết kế trẻ trung, thời trang với nhiều màu sắc cá tính . áo gió Uniqlo có mũ rộng có thể chùm mũ bảo hiểm cỡ nhỏ, áo không có dây mũ, 2 ổng tay được bo lại tạo vẻ tự tin cho người dùng. 2 túi áo có khóa tiện lợi để chứa smartphone và các đồ dùng khác.

Áo gió uniqlo nam nữ

Áo gió Uniqlo nam nữ

Nếu sờ chất áo bạn sẽ thấy bất ngờ bởi chất vải siêu mỏng, cảm giác mát tay và rất nhẹ, áo không thấm nước, chống bụi, chống nắng, không bị nhăn, co khi giặt.
Size: áo gió Uniqlo có nhiều size khác nhau từ S, M, L cho tới XL

Chất liệu 100% polyester loại vải có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông.Polyester là một loại vải hoàn hảo đối với những tính năng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc. Vải Polyester là vật liệu cách nhiệt hiệu quả.

Túi áo Uniqlo

Túi đựng áo: áo được gấp gọn trong một chiếc túi nhỏ xinh có dây rút, vỏ chiếc túi được may từ chính mảnh vải may áo để tạo sự đồng bộ trong sản phẩm áo gió Uniqlo.

Video deo áo gió Uniqlo :

Liên Hệ Đặt Hàng:
ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
 P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

Tin tức mới

Xem tất cả