Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

  19/10/2016

Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng  được bán ở đâu tại Hà Nội  ? là câu hỏi được khá nhiều các khách hàng và các đại lý bán buôn quan tâm. Chúng tôi Abu.vn là địa chỉ bán buôn tin cậy chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng.

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính hãng

Mỹ phẩm Laneige tại Abu

Tại sao mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng ?

Hàn Quốc là đất nước được thế giới biết đến là đất nước của làm đẹp, ở đó các thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều, song song với đó là các rất nhiều hãng mỹ phẩm được sinh ra. Mỹ phẩm Hàn Quốc đều được chiết xuất từ thiên nhiên, được sản xuất từ công nghệ cao và an toàn cho da. Hiện nay các dòng thương hiệu mỹ phẩm được quan tâm và ưa chuộng như Ohui, The Face Shop, Innisfree...tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Mỹ phẩm Hàn giả và cách phân biệt

Trên thị trường hiện nay, mỹ phẩm Hàn giả cũng tràn lan trên thị trường, chính vì cậy, cần chọn địa chỉ bán buôn uy tín, để không mua phải những sản phẩm lỗi , hỏng , ảnh hưởng tới làn da của bạn. Abu xin chia sẻ các nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc thật - giả để phân biệt cho khách hàng.

+ Phân biệt theo cảm quan mắt nhìn

Những sản phẩm chính hãng thường có in mã vạch , nét chữ và mã vạch thường rõ nét chứ không như hàng nhái.

+ Kiểm tra qua mã vạch sản phẩm

Bất kỳ 1 loại mỹ phẩm chính hãng nào đều có mã vạch, mã vạch sẽ cho ta biết được thông tin chi tiết sản phẩm và xuất xứ của nó.

Cách tính mã vạch như sau  :

Mã vạch có 2 loại: Mã vạch 8 số và mã vạch 13 số. Cả 2 loại mã vạch này đều có cách nhận biết, phân biệt khác nhau. – Trước tiên bạn cần xác định mã vạch, sau đó cộng tất cả con số hàng lẻ như 1, 3, 5, 7, 9, 11 và cộng tổng các hàng chẵn 2, 4, 6, 8, 10, 12., nhớ là chừa lại con số 13 (Con số cuối cùng).  Tiếp đó bạn đem tổng số hàng chẵn nhân 3 rồi cộng với tổng hàng lẻ. Cuối cùng lấy tổng số này cộng với con số cuối cùng 13. Nếu kết quả cho ra con số đuôi bằng 0 thì là hàng thật, còn số khác không thì chắc chắn đây là hàng giả.

Địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng uy tín tại Hà Nội ?

Abu.vn - Địa chỉ bán buôn tin cậy của hơn 1600 đại lý trên khắp cả nước với 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối trực tiếp mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với nguồn hàng đa dạng như : Kem dưỡng da, sữa rửa mặt, phấn phủ, son, tẩy da chết... tại đây . Chúng tôi cam kết : 

+ Hàng chính hãng từ Hàn Quốc

+ Nguồn hàng ổn định

+ Giá chiết khấu tốt nhất

+ Đặt lợi nhuận của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây : 

 

Liên Hệ Đặt Hàng:
ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
 P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

Tin tức mới

Xem tất cả