Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc - Hàng Thái Lan

Mỹ phẩm hàn quốc chất lượng tại Hà Nội

  25/11/2015

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp?Bạn muốn có những loại mỹ phẩm thực sự tốt cho làn da?Bạn cần những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới để đảm bảo chất lượng cho bạn?Hãy để những băn khoăn đó chúng tôi Nhà Bán Buôn Mỹ Phẩm  Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn thắc mặc đó.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu hàng đầu thế giới của đất nước xứ kim chi.Nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc chúng ta không thể bỏ qua các thương hiệu đã từ lâu khằng định chất lượng của mình trên thị trường khu vực và thế giới như Skinfood , Ohui và The Face Shop Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng sản phẩm.

1. MỸ PHẨM HÀN QUỐC  SKINFOOD

Nói đến mỹ phẩm Hàn Quốc bạn không thể không nhắc đến Skinfood một thương hiệu có giá trị thương hiệu cao ,với quan điểm "thực phẩm tốt cho sức khoẻ thì cũng tốt cho làn da" Sau rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển  đến nay thương hiệu skinfood là một trong những thương hiệu tiên phong và mỹ phẩm độc dáo chất lượng cao.

Với đội ngũ nghiên cứu hùng hậu cùng với quy trình sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn  để đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho làn da. Skinfood đang từng ngày từng giờ mang sứ mệnh cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho làn da  từ những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên mà hàng ngày chúng ta luôn sử dụng như cà chua, khoai tây,cam ,quýt...

Cac sản phẩm của Skinfood luôn giữ được mùi hương tự nhiên ,bào bì độc đáo mang phong cách riêng của thương hiệu skinfood.

2.MỸ PHẨM HÀN QUỐC OHUI

Bên cạnh mỹ phẩm  hàn quốc chất lượng cao mang thương hiệu Skinfood thì thương hiệu Ohui ,một thương loại mỹ phẩm có thương hiệu của công ty LG Household care  thuộc bộ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Công ty LG Household care là một công ty sản xuất mỹ phẩm lớn chuyên áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đai vào việc sản xuất mỹ phẩm.Mỹ phẩm OHUI được kiểm nghiệm kĩ lưỡng trươc khi đưa ra thị trường  ,vớ các thành phần tự nhiên đem đến cho da những dưỡng chất cần thiết giúp da khoẻ mạnh.Ohui  có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2005 đến nay qua kiêm nghiệm thực tế thì nhận thấy mỹ phẩm ohui phù hợp với làn da và khí hậu Việt Nam.

3. MỸ PHẨM HÀN QUỐC THE FACE SOP

Phần lớn các thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc lớn đang tập trung sản xuất các loại mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên The Face Shop cũng vậy với phương châm sản xuất các loại mỹ phẩm  thân thiện với người tiêu dùng và tự nhiên đén nay the face shoplà một trong những loại mỹ phẩm chiếm được sự tin yêu của khách hàng.Sản phẩm của the face shop khi sử dụng sẽ cho bạn một làn da mềm mịn,trăng khoẻ nuôi dưỡng làn da của bạn từ bên trong chính vì vậy làn da của bạn luôn luôn khoẻ mạnh.

Được thành lập từ năm 1962 đến nay thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 

Một số địa chỉ bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo:

ABU.VN - ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN TIN CẬY
P1207 Tòa nhà OCT 3B Khối 15 tầng - Khu đô thị RESCO, Từ Liêm, Hà Nội
Hot line: 04.375.255.12 - 0168.7641.999
Website: www.abu.vn

 

 

 

 

Tin tức mới

Xem tất cả